Đam Mê Không Để Làm Cảnh, Đam Mê Là Để Ra Tiền [Tóm tắt, Review]

bởi admin
dam-me-khong-de-lam-canh-dam-me-la-de-ra-tien-tom-tat-review

Cuốn sách Đam mê không để làm cảnh, đam mê là để ra tiền đã giúp cho những ai đang chông chênh và loay hoay tìm hướng đi cho đam mê của mình có được câu trả lời thuyết phục nhất.

Đam mê hay tiền bạc? một công việc ổn định hay bước ra khỏi vùng an toàn? Đây là những câu hỏi mà bất kỳ ai cũng từng nghĩ đến trong cuộc đời mình. Rất nhiều người đang cảm thấy công việc công sở ngày 8 tiếng với những công việc lặp đi lặp lại tẻ nhạt, không còn hứng thú khát khao được làm việc. Lời khuyên cho bạn là nên đọc cuốn sách “Đam mê không để làm cảnh, đam mê là để ra tiền” – sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm và những bí quyết quý giá để đi tiếp trên hành trình chinh phục giấc mơ của mình. Đừng bỏ cuộc!

Tóm tắt nội dung sách Đam mê không để làm cảnh, đam mê là để ra tiền

Tác giả cuốn sách Emma Casey là người có niềm yêu thích với biểu đồ và các con số. Nhờ đó có định hướng đam mê và nghề nghiệp của mình còn khá sớm. Thông qua 356 trang sách, Emma đã giúp được nhiều bạn lập kế hoạch cuộc đời cũng như phương pháp thiết lập lộ trình theo đuổi đam mê bằng những kinh nghiệm thực tế và kiến thức có sẵn của mình.

Một công việc ổn định, an nhàn hay những khát vọng? Bạn có chấp nhận bước ra khỏi vùng an toàn?

Cuốn sách sẽ cho bạn một đáp án hoàn toàn khác biệt, đó là: Bạn không cần phải lựa chọn.

Có câu nói: Hạnh phúc lớn nhất trên đời là “Làm điều mình yêu và yêu điều mình làm”.

Trích dẫn trong sách:
Đam mê mạnh mẽ sẽ khiến bạn khác biệt với tất cả. Có thể bạn không phải người giỏi nhất, tài năng nhất nhưng lại là người được nhớ đến nhiều nhất vì bạn không quay đầu với ước mơ của mình.

dam-me-khong-de-lam-canh-dam-me-la-de-ra-tien-tom-tat-review

Đã đến lúc bạn có thể thay đổi cách người khác nghĩ về bạn bằng cách chứng mình cho họ thấy những điều họ cho là viển vông, ngớ ngẩn sẽ biến thành tiền, thành thành công riêng của bạn.

Khi đọc đến trang sách cuối cùng bạn sẽ có cho mình những kiến thức để bạn có thể vững bước trên con đường theo đuổi đam mê của mình.

Độc giả đánh giá sách Đam mê không để làm cảnh, đam mê là để ra tiền

Vân Anh – Hà Nội: Đam Mê Không Để Làm Cảnh, Đam Mê Là Để Ra Tiền Chính xác, tựa quyển sách khiến tôi phải mua để đọc ngay. Khi còn trẻ, tất cả chúng ta ai cũng muốn nói về đam mê. Đôi lúc quên rằng cuộc đời cần nhiều thực tế. Hạnh phúc khi “Làm điều mình thích và thích điều mình làm”. Đã đến lúc giúp cho người khác nghĩ về tôi thấy rõ ràng những điều họ cho là viễn vông ấy sẽ là tiền, là thành công riêng của tôi. Cảm ơn tác giả Emma – người viết nội dung quyển sách này.

Kim Ly – Hải Phòng: Cuốn sách khá hay cho định hướng đam mê và phân biệt giữa đam mê và sở thích. Giúp bản thân mình có cái nhìn khách quan hơn về tài chính. Các bạn trẻ 30 tuổi trở xuống nên đọc.

Quốc Hùng – Nha Trang: Yêu thích không chưa đủ – mà từ niềm yêu thích đó phải tìm tòi học hỏi bất kể ở đâu, nơi nào, khó khăn ra sao, vẫn phải nghiên cứu và quyết tâm học hỏi bằng được, thực hành nhiều hơn nữa vẫn không cảm thấy đủ. Liên tục tìm cách để học hỏi kiến thức và tự tạo những chuẩn mực để làm tốt được việc đó. Thời gian dành cho nó là mọi lúc mọi nơi, và giá trị mang đến không chỉ là tiền bạc, mà còn là giá trị về cảm xúc thỏa mãn.

Thu Hiền – Đà Nẵng: Cuốn sách khá thú vị, Đam mê mạnh mẽ sẽ khiến bạn khác biệt với tất cả. “Có thể bạn không phải người giỏi nhất, tài năng nhất nhưng lại là người được nhớ đến nhiều nhất vì bạn không quay đầu với ước mơ của mình.”

Trên đây mẹ Minh An đã review cuốn sách Đam mê không để làm cảnh, đam mê là để ra tiền của tác giả Emma Casey. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với cuốn sách này.

Bài viết liên quan

Leave a Comment