Giải thích ngữ pháp Tiếng Anh [Review, tải PDF]

bởi admin
giai-thich-ngu-phap-tieng-anh-review

Giải thích ngữ pháp Tiếng Anh gồm 9 chương với các chủ điểm ngữ pháp được biên soạn chi tiết, giải thích cặn kẽ cách dùng và quy luật giúp người đọc dễ dàng nắm bắt được kiến thức. Cuốn sách của tác giả Mai Lan Hương đề cập đến những vấn đề ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao. Song song với nó sẽ có những bài tập thực hành trong mỗi phần phù hợp với mọi trình độ.

Cuốn sách được thiết kế khoa học, với cách diễn giải dễ hiểu giúp người học tiếp cận kiến thức từ cơ bản đến phức tạp thông qua 9 chương:

  • Chương 1: Giải thích các từ loại – Danh từ, đại từ, tính từ, trạng từ, động từ, cụm động từ, giới từ, liên từ, mạo từ.
  • Chương 2: Trình bày một cách chi tiết các thì động từ và sự phối hợp các thì.
  • Chương 3: là chủ điểm ngữ pháp quan trọng về mệnh đề và cụm từ: Mệnh đề sau wish và if only; cụm từ và mệnh đề chỉ mục đích; Cụm từ và mệnh đề chỉ kết quả; Cụm từ và mệnh đề chỉ nguyên nhân hoặc lý do; Cụm từ và mệnh đề chỉ tương phản; Mệnh đề quan hệ và một số các mệnh đề khác.
  • Chương 4: Câu (và hình thức câu nhấn mạnh).
  • Chương 5: Cầu điều kiện.
  • Chương 6: Lời nói gián tiếp.
  • Chương 7: Câu bị động.
  • Chương 8: Sự diễn tả về số lượng: Some, Any; Much, Many; a few, a little, …
  • Chương 9: Kiến thức về từ vựng: Cách thành lập từ; Hình thức của từ; Thành ngữ; Văn phong.

giai-thich-ngu-phap-tieng-anh-review-tai-pdf

Độc giả đánh giá sách “Giải thích ngữ pháp Tiếng Anh”

Thu Hương – Thái Bình: Sách rất đẹp, không có một vết trầy sướt nào. sách được bọc rất kĩ vs lại cộng điểm là mặc dù trong mùa dịch mà giao hàng vẫn rất nhanh. Tôi rất tin tưởng những gì tiki đem lại và cảm ơn shop. Mn nên mua một cuốn này về học ngữ pháp nha. cuốn này dành cho những bạn muốn từ khá lên giỏi rất ổn nè.

Thúy Nguyễn – Hà Nội: Đây là 1 cuốn sách thích hợp cho nhưng người muốn bắt đầu lại với tiếng anh và đặc biệt là phần ngữ pháp, rất cụ thể và chi tiết. Và được viết bằng tiếng việt nên rất dễ hiểu, có thể luyện bài tập dò đáp án phía sau

Thảo Nguyên – Đà Lạt: Sách tái bản 2021 gồm 5 chương, trình bày ngắn gọn dễ hiểu và cho thêm nhiều bài tập để luyện. Nói chung sách này 10 điểm 10, nên mua nha mọi người.

Với cuốn sách Giải thích ngữ pháp Tiếng Anh có đầy đủ các kiến thức giúp bạn rèn luyện, nắm vững các cấu trúc ngữ pháp trong Tiếng Anh.

Tải bản PDF tại đây

Bài viết liên quan

Leave a Comment