Hack Não Ngữ Pháp (Step Up English) – Học ngữ pháp bằng sơ đồ [Tóm tắt, Review]

bởi admin
hack-nao-ngu-phap-step-up-english-hoc-ngu-phap-bang-so-do-review

Hack Não Ngữ Pháp (Step Up English) – Học ngữ pháp bằng sơ đồ, App giải thích chi tiết lỗi sai, giúp hiểu bản chất, dễ dàng ứng dụng vào giao tiếp và thi cử. Đây là bộ sản phẩm học ngữ pháp tiếng Anh mà bất kỳ ai muốn học tốt môn ngoại ngữ này nên có bởi:

Hack não ngữ pháp là một bộ sản phẩm giúp bạn học ngữ pháp tiếng Anh từ kiến thức cơ bản đến nâng cao. Bộ sản phẩm bao gồm: Một cuốn sách kiến thức và App học tập thông minh. Ngoài ra trong quá trình học bạn còn được hỗ trợ qua các kênh như lớp học livestream hàng tuần, group cộng đồng, …

Tóm tắt sách Hack Não Ngữ Pháp (Step Up English)

Điểm thu hút của bộ sản phẩm hack não ngữ pháp đối với người học phải kể đến là: vừa học lý thuyết vừa thực hành bài tập; tự đánh giá sự tiến bộ của bản thân và nâng cao tính tự giác làm bài thi tổng hợp; học qua App sai đến đâu được giải thích và sửa lỗi đến đó; rèn luyện thêm các kỹ năng qua video chia sẻ và tips học thực dụng.

Sách hack não ngữ pháp

Xuyên suốt hơn 200 trang sách, kiến thức ngữ pháp được chia làm 3 chương với 25 Unit (mỗi Unit dài 6-8 trang).

hack-nao-ngu-phap-step-up-english-hoc-ngu-phap-bang-so-do

  • Chương 1: Ngữ pháp cấu tạo giúp nhận diện và nói đúng cấu trúc của 1 câu đơn.
  • Chương 2: Ngữ pháp về thì để bạn nói đúng thì của một câu đơn giản.
  • Chương 3: Ngữ pháp cấu trúc hướng dẫn nói và phát triển ý thành câu phức tạp.

Nội dung cuốn sách chia sẻ các kiến thức từ căn bản đến nâng cao và khó. Các cấu trúc ngữ pháp được thể hiện bằng sơ đồ, bảng biểu, mũi tên. Sử dụng màu đồng nhất các từ loại, chức năng, dạng thì. Các điểm kiến thức giống nhau quy lại 1 nhóm dựa trên điểm tương đồng về bản chất.

Sau mỗi Unit có bài tập thực hành lại lý thuyết vừa học, bạn được thử sức đặt các câu tương ứng với các điểm ngữ pháp tiếng Anh trong bài theo các cấp độ khác nhau.

App Hack não

App bao gồm 2 phần luyện tập: các bài luyện tập tương ứng với sách và kho đề thi tổng hợp. Nó cung cấp đầy đủ lộ trình luyện tập và ứng dụng ngữ pháp cho người học. Thêm vào đó là các bộ sưu tập Video chia sẻ các phương pháp, bí kíp học tiếng Anh hiệu quả. Nhờ đó sau khi học xong bộ sản phẩm này bạn sẽ hiểu sâu bản chất các chủ điểm ngữ pháp chính trong tiếng Anh đến 90%. Và có thể áp dụng thành thạo trong thi cử, nghe – nói – đọc – viết, …

Group cộng đồng học sách hack não ngữ pháp

Học viên sẽ được tham gia group và đăng kết quả phần thử thách đặt câu trong sách lên. Sau đó bạn sẽ nhận được bình luận, góp ý sửa bài từ các chuyên viên của Step Up hay các bạn học viên khác. Group sẽ tạo cho các bạn môi trường luyện tập, giao lưu trao đổi kiến thức và kỹ năng qua các cuộc thi. Nhờ đó bạn sẽ khẳng định được bản thân, thể hiện các kiến thức đã học và duy trì niềm đam mê học tập lâu dài.

Lớp học livestream hàng tuần

Các bạn sẽ được học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua livestream trên group. Giáo viên sẽ giảng các điểm ngữ pháp trong sách, chữa bài trong sách. Giải thích ngữ pháp khi làm bài tập, đề thi trong app. Ngoài ra, bạn còn được chia sẻ các kinh nghiệm, phương pháp học tiếng Anh thông minh, hiệu quả, tiết kiệm thời gian,…

Học viên đánh giá sách hack não ngữ pháp (Step Up English)

Hồng Anh – Hà Nội: Sản phẩm khá ổn trình bày bố cục hợp lý, nội dung trong sách khá đầy đủ cơ bản và thiết thực. Sách rất là hay luôn có những phần rất vui nhộn dễ hiểu hình ảnh sống động và lôi cuốn. Đặc biệt có nhóm chữa bài.

Thành Hữu – Bình Định: Một tháng học được đến Unit 18 luôn rồi, nạp được 432 từ vựng mới, cơ mà chắc quên mất tầm 10 – 20 từ.

Mai Trần – Hà Nam: Sách mới full hộp luôn. Mình nghĩ các bạn học sinh nên mua về để học. Mình lâu rồi không học nên quên kiến thức nền nhiều quá, mua sách về học lại nè. Sách in giấy bóng xịn xò, lại còn full màu kích thích học tập. Rất ưng!

Thu Hiền – Hải Phòng: Sách siêu xinh, hình ảnh sắc nét, mẫu mã đẹp lắm ạ. Chưa kể sách siêu chất lượng, khiến mình ” yêu lại từ đầu” với môn tiếng anh ám ảnh suốt 12 năm học đó ạ. yêu step up lắm.

Anh Lê – Hải Dương: Sách đỉnh lắm ạ, màu sắc tranh ảnh đa dạng giúp tiếp thu bài học tốt hơn, ưng cực kì. Mới nhìn vào đã cảm thấy thu hút.

Tường Vi – Đà Lạt: Sách được đóng gói cẩn thận bằng hộp vàng cứng cáp bên ngoài, bên trong thì sách được bọc lớp màng bọc và kèm tài khoản hỗ trợ học trên áp. Nội dung và hình ảnh bắt mắt, hữu ích, giúp mình có tinh thần học hơn. Rất đáng tiền.

Bài viết liên quan

Leave a Comment