Hiểu hết về tâm lý học – How Psychology Works [Tóm tắt, Review]

bởi admin
How-Psychology-Works-Hieu-het-ve-tam-ly-hoc

Hiểu hết về tâm lý học là cuốn sách vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn, trong đó các nhà tâm lý diễn giải hành xử và tâm trí của con người. Bộ môn tâm lý học được phát triển qua nhiều các học thuyết và trường phái. Nhờ đó bạn sẽ hiểu được các khái niệm: rối loạn tâm lý, trầm cảm, ám sợ … và các giải pháp để đối phó với các tình trạng này.

Tóm tắt nội dung sách “Hiểu hết về tâm lý học”

Cuốn sách được thiết kế có cấu trúc rất khoa học, trình bày dễ hiểu, hình ảnh minh họa đẹp cùng với các khái niệm rất súc tích và cô đọng. Nó mang đến cho bạn những kiến thức về các học thuyết tâm lý và các phương pháp trị liệu thông qua các vấn đề cá nhân đến những ứng dụng thực tế.

Bạn hãy cùng khám phá qua các chủ đề chính của sách:

  • Tâm lý học hành vi
  • Tâm lý học nhận thức
  • Tâm lý học nhân văn
  • Phân tâm học
  • Tâm lý học hiện sinh
  • Tâm lý học tội phạm
  • Thuyết nhân bản
  • Rối loạn cờ bạc
  • Tâm bệnh học

Tham khảo một số nội dung trong cuốn sách

Độc giả đánh giá sách hiểu hết về tâm lý học

Ngọc Vũ – Thái Bình: Đây là cuốn sách mà ít nhiều mỗi người cũng nên có, vì đối với xã hội khoa học càng phát triển thì con người lại càng quá nhiều bất ổn bên trong. Cuốn sách rất dễ hiểu, đầy đủ và cụ thể. Hình ảnh và nội dung rất dễ ghi nhớ. Đúng với cách của một cuốn sách Tâm lý mang đến. Bản thân mình thì đang hướng đến ngành này, nên giá trị cuốn sách mang lại rất lớn. Và dĩ nhiên với mức giá như vậy thì bạn lại có được 1 cuốn sách hay thì quả thật quá hời.

Trần Thanh Trang – Hà Nam: Sách in màu chữ rõ ràng, mực in và giấy tốt. Sách khá dày và nặng nên hợp để đọc ở nhà chứ sách đi cafe là gãy lưng. Có có nhiều thuật ngữ về tâm lý thích hợp để tìm hiểu sơ về môn tâm lý học.

Kim Oanh – Hà Nội: Sách rất đẹp, bìa cứng, kích thước sách khá to, màu sắc, bố cục sách cũng khá bắt mắt Sách diễn giải chi tiết các vấn đề tâm lý, dù đôi chỗ có hơi chuyên ngành chút! Hy vọng đọc xong cuốn này khả năng phân tích các vấn đề tâm lý của mình được cải thiện hơn!

Kiều Trang – Hải Phòng: Wow, sách được trình bày rất trực quan, bằng những hình ảnh minh họa, bảng biểu, sơ đồ tổng hợp… Chất lượng giấy rất dày dặn.

Trên đây mẹ Minh An đã tóm tắt và review cuốn sách “Hiểu hết về tâm lý học”. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với cuốn sách này.

Bài viết liên quan

Leave a Comment