Sách Thay đổi cuộc sống với Nhân Số Học [Tóm tắt, Review]

bởi admin
sach-thay-doi-cuoc-song-voi-nhan-so-hoc-tom-tat-review

Thay đổi cuộc sống với Nhân Số Học là cuốn sách cung cấp những kiến thức quan trọng dành cho những ai hứng thú với Nhân số học. Có thể nói nhân số học là bộ môn khám phá bản thân thông qua những con số xuất hiện trong ngày, tháng, năm sinh và họ tên của mỗi người. Bộ môn này giúp giải mã những tín hiệu mà cuộc sống đã gửi đến từng cá thể con người trong cuộc đời này.

Tóm tắt sách Thay đổi cuộc sống với nhân số học

Cuốn sách với 410 trang của tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương tổng hợp tất cả những kiến thức quan trọng. Giúp bạn giải mã và nhìn nhận rõ hơn về cuộc đời mình thông qua những con số gắn liền từ khi sinh ra: ngày, tháng, năm sinh và họ tên. Từ đó, bạn có thể hiểu được về bản thân mình cũng như mối quan hệ của mình với người khác. Hiểu được những “mật mã” đằng sau những con số, bạn có thể kiểm soát được cuộc sống của mình và điều chỉnh theo hướng tốt đẹp hơn phù hợp với năng lực và tính cách của mình hơn.

Để hiểu hơn về tâm lý con người, bạn nên đọc cuốn Hiểu hết về tâm lý học

Trong cuộc đời mỗi chúng ta, chắc hẳn bạn đã 1 vài lần tự hỏi con đường mà mình đang đi có phù hợp hay không? Đặc biệt là qua mỗi lần vấp ngã, lạc lối mới rút ra được kinh nghiệm và bài học cho bản thân. Nếu hiểu về Nhân số học, hiểu được thông điệp mà vũ trụ gửi đến, chúng ta có thể định hướng cho mình hướng đi cụ thể, tìm được nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

thay-doi-cuoc-song-voi-nhan-so-hoc

Cuốn sách gồm 12 phần:

 • Phần 1: Khám phá bản thân thông qua những con số.
 • Phần 2: Tìm hiểu về phần nội tâm được bộc lộ ra bên ngoài.
 • Phần 3: Tìm hiểu về ý nghĩa các số tự nhiên.
 • Phần 4: Tìm hiểu về ba thể của con người.
 • Phần 5: Nói về các con số.
 • Phần 6: Nói về biểu đồ ngày sinh.
 • Phần 7: Nói về các mũi tên chỉ đặc điểm.
 • Phần 8: Nói về con số trong ngày sinh của bạn.
 • Phần 9: Chu kỳ và giai đoạn của một đời người.
 • Phần 10: Ý nghĩa tên chúng ta.
 • Phần 11: Tổ hợp kim tự tháp 4 đỉnh cao của đời người.
 • Phần 12: Sức mạnh tên riêng.

Để hiểu thêm ý nghĩa những con số ngày, tháng, năm sinh và họ tên ảnh hưởng đến chúng ta như thế nào. Đọc thêm bài viết: Nhân số học – Khám phá bản thân qua những con số

Độc giả review sách Thay đổi cuộc sống với Nhân Số Học

Anh Dũng – Hà Nội: Hình thức cơ bản là ưng ý. Cuốn sách giúp chúng ta tìm hiểu về những con số gắn liền với cuộc đời của mỗi con người thông qua ngày sinh, tên riêng và tìm hiểu về chu kỳ phát triển của cuộc đời. Qua đó giúp ta tự chiêm nghiệm lại những điều mà ta đã trải qua, chỉ ra những điểm khiếm khuyết trong tâm hồn, tính cách. Đối với bản thân mình thì thấy trùng khớp 70-80% đặc điểm của những con số mình có.

Hồng Anh – Hải Phòng: Về phần sách mình đã xem trên Youtube của cô Lê Đỗ Quỳnh Hương rồi rất hay, giờ mua sách về để nghiền ngẫm thêm.

Mai Nguyễn – Nam Định: Sách mới không bị lỗi. Mình tình cờ thấy được video của cô Quỳnh Hương trên youtube, cảm thấy những điều cô chia sẻ rất hay và giúp ích cho mọi người nên tìm mua thêm sách để đọc cho thuận tiện.

Thu Huỳnh – Đà Lạt: Cảm xúc nhận sách là 1 nguồn năng lượng lớn từ tác giả và cô Quỳnh Hương. Biết ơn rất nhiều. Biết đến sách từ cô Lê Đỗ Quỳnh Hương! Trước giờ yêu mên và ngưỡng mộ giá trị và cách cô trao đi giá trị cho cuộc sống. Tiếp nhận thông tin Nhân số học hi vọng khám phá nhiều mới lạ và bí ẩn bên trong chính mình. Biết ơn tất cả những công sức và giá trị tuyệt vời của những con người vĩ đại trao đi những giá trị giúp cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Biết ơn rất nhiều. chúc mọi người nhiều an lành và hạnh phúc từ quyển sách.

Thanh Hương – Lâm Đồng: Đã xem các video của cô Quỳnh Hương và quyết định mua sách để có thể tìm hiểu chi tiết hơn. Đây là 1 cuốn sách khá đặc biệt so với những cuốn sách trước đây mình từng đọc. Vì chưa đọc hết nên chưa review chi tiết được nhưng tổng quan thì đây là 1 cuốn sách đáng mua. Sách mới, được bao gói kỹ, giá trên tiki rất tốt và giao hàng rất nhanh.

Mạnh Cường – Hải Phòng: Đầu tiên là nhận xét bên ngoài thì sách được bao bọc cẩn thận và sạch sẽ, giao hàng nhanh Tuy nhiên có một số trang in bị lỗi màu thế này Về nội dung thì thật sự rất xuất sắc, không biết người khác thế nào nhưng với mình thì sách thể hiện đúng gần như 95% con người mình, mình dường như được mở mang tầm mắt, đọc mà run người vì quá chuẩn với bản thân. Thật sự đây là 1 quyển sách tuyệt vời giúp con người khám phá thêm về chính mình.

Trên đây mẹ Minh An đã tóm tắt và review cuốn sách “Thay đổi cuộc sống với Nhân Số Học”. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với cuốn sách này.

Bài viết liên quan

Leave a Comment