[Sự thật] Siêu trí nhớ học đường có lừa đảo không?

bởi admin
sieu-tri-nho-hoc-duong-co-lua-dao-khong

Phụ huynh đang quan tâm đến khóa học siêu trí nhớ học đường của thầy Nguyễn Hùng Phong chắc hẳn sẽ thấy những cụm từ tìm kiếm trên google: Siêu trí nhớ học đường lừa đảo. Vậy đây có phải là sự thật không? Hãy cùng mẹ Minh An tìm hiểu nhé.

Siêu trí nhớ học đường là gì?

Siêu Trí Nhớ Học Đường được ra mắt 25/12/2020 là khóa học trực tuyến của kỷ lục gia siêu trí nhớ Nguyễn Phùng Phong và trường Tâm Trí Lực nghiên cứu và sáng lập trong suốt 7 năm liền. Phương pháp siêu trí nhớ này đã giúp cho hàng trăm ngàn các bạn trẻ khắp nơi biết cách HỌC NHANH, NHỚ LÂU VÀ TRAU DỒI CÁC KỸ NĂNG SỐNG cần thiết trong cuộc sống. Chương trình áp dụng phương pháp siêu trí nhớ vào việc học tập các môn học Toán Lý Hoa Văn Sử Địa, Tiếng Anh… theo sát chương trình sách giáo khoa từ lớp 1-12 tại trường.

Khóa học học trực tuyến tại nhà nên chỉ cần điện thoại, laptop (hoặc Tivi) kết nối Wifi là học sinh có thể tham gia học. Hiện đã có hơn 17.000 học viên đã đăng ký và theo học khóa học này.

Học thử siêu trí nhớ học đường

LƯU Ý: Khóa học “Siêu Trí Nhớ Học Đường” chỉ dành cho bé đang học lớp 1 đến lớp 12. Nếu bạn muốn cho bé từ 4 – 5 tuổi theo học thì con phải biết đọc và biết viết trước, để đạt được hiệu quả cao trong quá trình tiếp thu nhé.

Vì sao siêu trí nhớ học đường bị phụ huynh nghi vấn lừa đảo?

Có một số người cho rằng: “siêu trí nhớ học đường lừa đảo, con người không thể ghi nhớ hết được ngần đó thông tin trong khoảng thời gian ngắn. Những chương trình truyền hình ca ngợi hiện tượng siêu trí nhớ không có thật, PR để kiếm tiền”.

Tuy nhiên qua các cuộc nghiên cứu khoa học đã chứng minh siêu trí nhớ là có thật. Thực tế có những trường hợp con người có thể nhớ được từng giờ, từng khoảnh khắc trong cuộc sống. Theo ông Biswaroop – người nắm giữ kỷ lục về trí nhớ thế giới nhận định rằng: “Bộ não con người có khả năng ghi nhớ cực tốt. Để có một trí nhớ tốt, bạn phải tập trung 100% khi ghi nhớ”.

Trở lại khóa học siêu trí nhớ học đường của kỷ lục gia Siêu trí nhớ đầu tiên tại Việt Nam – thầy Nguyễn Hùng Phong. Khóa học giúp trẻ từ lớp 1 đến lớp 12 khám phá năng lực của bộ não và năng lực.

Thật vậy, có những bạn đã tham gia siêu trí nhớ học đường và đã chứng minh khả năng ghi nhớ của mình thông qua chương trình “Siêu trí tuệ Việt Nam” chính là Gia Hưng, Hồng Anh và Phương Nghi. Ngoài ra, cũng có nhiều học viên đã đạt thành tích xuất sắc trong siêu trí nhớ Việt Nam đưa giá trị của người Việt lên một tầm cao mới. Qua đó, có thể thấy được rằng siêu trí nhớ là có thật. Và siêu trí nhớ học đường là khoá học luyện trí nhớ đạt hiệu quả 100% không hề lừa đảo, lừa tiền của các bậc cha mẹ.

Có nên mua khóa học siêu trí nhớ học đường?

Khóa học có giá tài khoản VIP là 2.368.000 đồng (miễn phí gia hạn hàng năm) được cho là khá cao nên không ít bậc phụ huynh vẫn còn đắn đo khi lựa chọn mua khóa học này.

Nói đắt cũng không hẳn vì ba mẹ chỉ cần mua một lần là con có thể sử dụng xuyên suốt 12 năm, từ lớp 1 đến lớp 12; tính ra cũng rẻ. Ngoài ra, khi mua khóa học sẽ được tặng kèm sách “Siêu trí nhớ học đường” cùng những khóa học nuôi dạy con cực kỳ bổ ích. Siêu trí nhớ học đường chính là những kỹ thuật, kỹ năng ghi nhớ giúp học sinh dễ dàng đạt được kết quả cao trong quá trình học tập.

tang-sach-sieu-tri-nho-hoc-duong

Tặng sách siêu trí nhớ học đường khi đăng ký khóa học

Theo cảm nhận của mẹ Minh An thấy, tài khoản VIP cũng không quá đắt như nhiều bậc phụ huynh nghĩ. Bởi vì, ba mẹ chỉ cần mua một lần có thể đồng hành cùng con suốt 12 năm liền, từ lớp 1 đến lớp 12. Nên tính ra, 2.368.000đ là một mức giá vô cùng hợp lý với những gì mà chúng ta nhận được từ khóa học này. Ba mẹ nên đăng ký khóa học ở Website chính thức dưới đây nhằm tránh các trường hợp lừa đảo nhé. 

Đăng ký siêu trí nhớ học đường

Ưu điểm của khóa học siêu trí nhớ học đường

Siêu trí nhớ học đường cung cấp trọn bộ bài giảng từ lớp 1 đến lớp 12 với những nội dung xuyên suốt có hệ thống rõ ràng, chặt chẽ bám sát chương trình sách giáo khoa giúp học sinh nhẹ nhàng hơn trong việc học của mình.

tham-gia-khoa-hoc-sieu-tri-nho-hoc-duong
Trong quá trình tham gia khóa học siêu trí nhớ, học sinh có bất kỳ những thắc mắc gì thì có thể hỏi đáp trên diễn đàn giải đáp thắc mắc của khóa học.

Một ưu điểm của khóa học là học sinh khi tham gia khóa học thì có thể trở thành những thí sinh tham gia và các chương trình về siêu trí tuệ, siêu trí nhớ tại Việt Nam hoặc thế giới. Nếu học sinh có hứng thú tham gia và liên hệ với thầy Phong thì học sinh sẽ được đào tạo hoàn toàn miễn phí 8 kỹ năng nâng cao của siêu trí nhớ.

Phản hồi của phụ huynh đã cho con học siêu trí học đường

Không khó để bạn có thể thấy những nhận xét hay đánh giá trên các diễn đàn bố mẹ (như Webtretho, Lamchame…) hoặc những bình luận trên Facebook, Youtube về khóa học siêu trí nhớ học đường. Khóa học được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm và đăng ký cho con trải nghiệm, kết quả các con tiến bộ trông thấy.

Một số phản hồi của phụ huynh học sinh:

  • Sau 3 tháng bé đã đọc vanh vách những bài học trong ngày, ngay khi từ trường về nhà mà chưa cần mở sách ra xem lại – Phụ huynh Nguyễn Thúy Hằng.
  • Sách bé rất thích, video bài học thì ngắn học, dễ hiểu, các bé rất thích thú với những bài học có trong khóa học – Phụ Huynh Hồng Julie.
  • Cách học vô cùng thú vị, trực quan, video bài giảng dễ hiểu. Sau vài tháng luyện tập, bé nhà tôi đã tự tin hơn hẳn, tự giác học tập không còn mê điện thoại, mê game nữa – Phụ huynh Trần Thanh Sơn.

Có nên mua “Siêu Trí Nhớ Học Đường” không? Các bậc phụ huynh nên cân nhắc vì còn tùy vào tài chính của mỗi người nhé! Nếu không phải nghĩ nhiều về giá thì ba mẹ nên mua ngay để con có được bí quyết học tập hiệu quả và nhanh chóng. Chúc bậc phụ huynh nuôi dạy con thông minh và khỏe mạnh nhé!

Bài viết liên quan

Leave a Comment